Tại Việt Nam Lorca đã có mặt trên thị trường khá lâu, các sản phẩm nhà bếp của Lorca đã có được chỗ đứng khá vững chắc trong lòng người sử dụng Việt.

-  Tại Việt Nam hiện nay tất cả các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ đang có mặt trên thị trường đều được nhập từ 4 nguồn chính đó là nguyên chiếc từ Đức, Tây Ban Nha và các sản phẩm sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Trưng Quốc, Malaysia. Những sản phầm của Lorca không có hàng sản xuất trong nước. Các sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu thường có giá cao hơn các sản phẩm nhập khẩu về từ Trung Quốc, Malaysia và thiết kế cũng khá khác nhau.

-  Chất lượng các sản phẩm bếp từ  Lorca nói chung nếu so sánh với các sản phẩm nhập khẩu của các hãng khác cũng không hề kém cạnh.Các linh kiện sản xuất ra sản phẩm đều được chế tạo tại Châu Âu, công nghệ và dây truyền lắp ráp cũng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chính vì thế độ bền bỉ và ổn định của các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Sở hữu các sản phẩm bếp từ Lorca là hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

-   Chế độ bảo hành của Lorca được đánh giá là rất tốt. Tất cả các sản phẩm bếp từ bếp điện từ đều được bảo hành 3 năm. Đây chính là một sự cam kết về chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt, và cho thấy chế độ chăm sóc khách hàng của Lorca là rất tốt.

-  Bếp từ Lorca có giá thành rất phù hợp với khách hàng trong nước. Tuy là những sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thành khá hợp lý.