Là thương hiệu được hiệp hội nhà nghề Pháp gắn nhãn "Origine France Garantie"  - đảm bảo xuất xứ của sản phẩm được sản xuất tại Pháp, Brandt tới nay đã trở thành "thương hiệu số 1 nước Pháp". Brandt luôn đặt giá trị con người làm nền tảng trong từng thiết kế để nghiên cứu và ứng dụng những sản phẩm công nghệ sáng tạo thông minh và tiện ích nhất, đáp ứng mọi mong muốn của người tiêu dùng.

Trải qua hơn 100 năm lịch sử, Brandt đã phát triển rất mạnh mẽ & có được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng trên thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm Bếp từ, Bếp điện từ Brandt được đánh giá là những sản phẩm cao cấp, được nhiều gia đình tin dùng.

  1. Điều khiển Touch Control: bảng điều khiển Touch Control, chạm và cảm ứng sẽ giúp bạn tùy chọn chương trình một cách dễ dàng, Bên cạnh đó có chức năng hẹn giừ và định thời gian. Cài đặt thời gian nấu nướng và bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì nữa

  2. Một nhà bếp an toàn hơn: Có hệ thống an ninh khác nhau, cảnh báo nhiệt lượng dư, bộ điều nhiệt hoặc ngắt kết nối khóa an toàn

  3. Nấu nhanh nhất: Hầu hết các bếp đều thiết kế công suất lớn, vùng nấu đều có chức năng Booster nấu siêu nhanh, rút ngăn thời gian nấu nướng so với việc sử dụng các bếp thông thường khác.

  4. Tiện ích, dễ dùng: bếp được trang bị nhiều  mức công suất điều chỉnh, cảm ứng siêu nhạy rất dễ sử dụng. Người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh mức công suất, nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu dùng.

  5. Sang trọng, hiện đại: Thiết kế mặt bếp là kính Schott Ceran hoặc Euro K+ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Mặt bếp màu đen liền khối sang trọng, hiện đại và dễ vệ sinh sau khi nấu nướng.

  6. Giá thành: Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Brandt đều là những sản phẩm chất lượng cao cấp nên có mức giá tương đối cao

  7. Bảo hành: Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Brandt  được bảo hành chính hãng 2 năm