Thương hiệu bếp điện từ Arber đã trở thành một thương hiệu bếp điện từ có tên tuổi với mức độ phủ sóng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Sở dĩ có thể nhanh chóng chiếm được một phần thị trường lớn như vậy là do Arber đã đánh đúng tâm lí và nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Arber cho ra mắt nhiều model bếp từ, bếp điện từ - dòng bếp cao cấp giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ những tính năng cơ bản và được bổ sung những tính năng tăng cường khác, mang đến sự an toàn tuyệt đối, tiện nghi khi sử dụng.

Tính năng nổi bật của các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Arber:

Mặt kính: sử dụng mặt kính ceramic chuyên dụng cho bếp từ, bếp điện từ. Kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt, hạn chế trầy xước và trơn trượt, dễ vệ sinh.

Bảng điều khiển: điều khiển dạng cảm ứng trượt slider hoặc touch control được thiết kế rõ nét, thể hiện đầy đủ các chức năng, dễ sử dụng.

Booster nấu nhanh: hầu hết các bếp đều được trang bị chức năng booster gia nhiệt nhanh giúp quá trình đun nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

Cảnh báo nhiệt dư: sau khi nấu xong nếu như bếp bị nóng thì sẽ hiện lên chữ H. Cảnh báo này được kích hoạt khi mức độ nhiệt mặt kính >65 độ và sẽ tự động kết thúc khi nhiệt độ xuống dưới 60 độ.

Khóa an toàn trẻ nhỏ: toàn bộ bàn phim sẽ bị khóa trừ nút nguồn, đảm bảo bếp vẫn hoạt động và tránh được sự điều chỉnh vô tình từ trẻ nhỏ.

Hẹn giờ nấu ăn: có thể hẹn giờ lến đến 9:30p, bếp tự động nấu chín thức ăn cho đến khi thời gian kết thúc.

Chế độ cảm biến chiên xào: một số model mới có chế độ cảm biến chiên xào giúp nhiệt được cung cấp đều hơn làm cho món ăn ngon hơn.

Chức năng báo chống tràn: trong quá trình đun nấu, nếu thức ăn trào ra đến bàn phím thì bếp sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn.

Mẫu mã, giá cả: Arber có rất nhiều model bếp từ, bếp điện từ với đa dạng mẫu mã và giá cả phù hợp với nhu cầu từng gia đình

Bảo hành: Arber bảo hành chính hãng 2 năm