Bếp từ, bếp điện từ Mastercook hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính năng dễ sử dụng, tiết kiệm, an toàn và giá cả hợp lý. Bếp được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu.

-  Thiết kế: Bếp từ, bếp điện từ Mastercook được thiết kế đơn giản, sắc nét mang đậm phong cách Châu Âu. Mặt kính Ceramic đen nguyên khối bền bỉ, sang trọng và dễ dàng vệ sinh. Các phím chức năng cảm ứng được hiển thị rõ ràng.

-  Linh kiện cao cấp: bếp sử dụng các linh kiện chính hãng từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định và tuổi thọ cao.

-  Hiệu suất cao: Sử dụng bếp từ, bếp điện từ Mastercook cho hiệu quả nấu nướng lên đến 90% và tiết kiệm 50% thời gian so với các phương pháp nấu nướng thông thường khác. Nhiệt lượng tập trung vào đáy nồi, không phát sinh hao phí nhiệt ra bên ngoài.

-  An toàn: Sử dụng bếp từ, bếp điện từ Mastercook không sinh ra khói bụi và các loại khí đốt nên an toàn cho người dùng. Bụng và thân bếp được sơn tĩnh điên, chống rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người dùng. Các model đều được trang bị trang bị chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi, khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư,...

-  Bảo hành: các sản phẩm của Mastercook được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua