Bếp từ Sevilla là một cái tên đã không còn xa lạ với khách hàng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thương hiệu điện máy nhà bếp đến từ Tây Ban Nha này có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2008. Trải qua gần 10 năm trên thị trường Việt Nam thương hiệu Sevilla đã có những thành công nhất định trên thị trường. Trong lòng người tiêu dùng Việt đây là một thương hiệu hết sức quen thuộc, trước đây đã từng nổi đính đám với những sản phẩm bếp gas cực kỳ tốt và giá thành hợp lý.

 

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm điện máy nhà bếp cao cấp tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường Sevilla là 1 trng 5 thương hiệu hàng đầu đượ bình chọn về phân phối các sản phẩm điện máy nhà bếp tại Việt Nam. Các sản phẩm của Sevilla luôn luôn có tem đảm bảo hành chính hãng, chính vì thế để phát hiện các sản phẩm hàng nhái của thương hiệu Sevilla là rất đơn giản, chỉ cần xem tem là có thể phát hiện ra ngay. Logo của Sevilla đặc điểm là chữ “S” ở đầu chữ SEVILLA cách điệu với màu xanh lá cây nhẹ nhàng và trẻ trung, tông màu da cam ấm áp biệu tượng cho sự tinh tế và thân thiện với khách hàng

 

Chế độ bảo hành của thương hiệu bếp điện từ Sevilla được áp dụng trên toàn quốc cho tất cả các sản phẩm của mình. Chế độ bảo hành cực  kỳ uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý vị khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm bếp từ Sevilla.