Bếp từ Sevilla không chỉ được người dùng chú ý tới bởi chất lượng mà nó còn mang một phong cách thiết kế sang trọng với kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Bếp từ Sevilla là một trong những thương hiệu cho ra đời nhiều mẫu mã chất lượng kiểu dáng đẹp, mang trong mình nhiều tính năng nấu nướng cực tiện lợi nhiều năm qua dòng bếp này đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam cũng như của nước ngoài.

Bếp từ Sevilla có tính năng nấu nướng nhanh vượt bậc đạt hiệu suất 90% so với các dụng cụ bếp thông thường tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn phục vụ tiện ích cho cuộc sống hiện đại đầy rẫy bận rộn .

Vì tính năng làm nóng thật nhanh của công nghệ booter nhưng lại rất tiết kiệm điệm năng cho gia đình bạn .Có tổng công suất rơi vào từ 0-4300w nấu nướng rất nhanh mà lại rất phù hợp với mạng lưới điện nhà bạn.

Không dừng lại ở đó Bếp từ Sevilla còn có nhiều tính năng nấu nướng an toàn như chế độ hẹn giờ tắt, chế độ khoá an toàn trẻ em , và hệ thống đèn báo hiệu nhiệt độ dư thừa. Không gây chất độc hại cháy nỗ trong quá trình nấu nướng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bếp từ Sevilla có chức năng tự dộng tắt bếp khi không có nồi giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng . Người dùng có thể yên tâm sử dụng với chế độ bảo hàng 2 năm hoàn toàn tiết kiệm so với bạn dùng các dụng cụ nấu nướng thông thường như bếp gas .Và còn nhiều tính năng khác nữa phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại của mọi gia đình.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc bếp từ hay bếp điện từ vậy thì Bếp từ Sevilla là một dòng sản phẩm phù hợp.