Bếp từ cao cấp chính hãng Teka là dòng bếp được nhập khẩu từ Tây Ban Nha với những linh kiện được nhập khẩu từ CHLB Đức, sản phẩm của hãng đang ngày một tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn ưu nhược điểm của dòng bếp cảm ứng từ Teka này:

 Ưu điểm Bếp từ Teka :

- Có bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại siêu nhậy

- Có khóa trẻ em an toàn

- Có chức năng hẹn giờ  thông minh

- Có báo động  âm thanh trong trường hợp bếp xảy ra sự cố

- Có đèn báo hiển thị nhiệt dư

- Chương trình độc lập chức năng từng bếp nấu

- Lập trình kĩ thuật số: thời gian nấu là 99 phút

-Với nhiều nút công suất khác nhau phù hợp với nhiều món nấu của gia đình bạn, công suất của bếp từ teka bạn có thể lựa chọn ở 2 mức :1800w/3200w

- Đặc biệt bếp từ teka đã được thị trường việt nam đánh giá về độ an toàn và chất lượng sản phẩm cao, được đa số các bà nội trợ tin dùng

- Hình thức bắt mắt cũng là một điểm cộng cho bếp  từ Teka. Giữa sự đa dạng mẫu mã các loại bếp, bạn dễ dàng nhận ra bếp từ Teka nổi bật với mặt kính bóng loáng, được trang trí bằng nhiều hoa văn đẹp đẽ, bắt mắt. Đặc biệt, khi sử dụng, bạn sẽ chẳng bao giờ bị làm phiền bởi một chút khói lửa nào.

Lựa chọn bếp từ Teka có tốt không? phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.Trong phân khúc thị trường nhà bếp cao cấp thì bếp từ Teka là sự lựa chọn không thể bỏ qua.