Bếp từ Binova là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của châu Âu. Với thiết kế trang nhã, tinh tế và sang trọng bếp từ binova luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn. Bếp từ Binova đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng  phù hợp với mọi không gian phòng bếp.

Bếp từ Binova được thiết kế khá rõ ràng và chi tiết. Bếp từ binova dùng  rất nhạy với 9 mức công suất, phù hợp với từng món ăn. Các nút điều khiển cảm ứng dạng ẩn cho bạn nấu đa dạng các món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt hơn nữa, với chế độ hẹn giờ thông minh và được thông báo bằng các đèn báo hiệu âm thanh tiện ích khi nấu nướng nó sẽ tự động tắt nồi theo thời gian bạn đã hẹn bạn có thể vừa nấu nướng vừa làm các việc khác mà không phải lo lắng thức ăn bị cháy hỏng hay sợ cháy nổ rò rỉ khi quên tắt bếp giống như bếp ga.

Giá thành sản phẩm bếp từ Binova ở mức tầm trung nên phù hợp với mọi gia đình Việt Nam. Mặc dù giá thành phải chăng nhưng chất lượng bếp từ Binova không hề thua kém các sản phẩm cao cấp khác. Bếp từ Binova hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo một số model bếp từ các hãng như Canzy, Bosch, Topy, Teka,...