Có thể nói tất cả các dòng sản phẩm bếp từ của Mallocaluôn đón đầu các chuẩn mực công nghệ, đồng thời đáp ứng quy định chất lượng nghiêm ngặt của quốc tế. Mỗi một sản phẩm đều được xem xét kỹ càng dựa trên các tiêu chuẩn như mặt kính, linh kiện, thiết kế, độ bền,…

1. Xuất xứ: bếp từ, bếp điện từ Malloca có xuất xứ Tây Ban Nha đối với dòng cao cấp, và Trung Quốc, Malaysia đối với dòng tầm trung theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu.

2. Thiết kế: Bếp Malloca thiết kế khá đẹp, thiết kế nhiều loại phù hợp với từng phân khúc người dùng. Có dòng bếp 2,3,4 vùng nấu phù hợp với nhu cầu và không gian từng gia đình. Mặt bếp là kính đen nguyên khối sang trọng và dễ dàng vệ sinh. Các chức năng được thể hiện dễ hiểu và dễ sử dụng.

3. Đun nấu nhanh, tiết kiệm: Được trang bị công suất nấu cao nên mang lại hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chức năng tự động nhận diện đáy nồi không bị hao phí nhiệt và điện năng.

4. An toàn: Bếp được tích hợp đầy đủ chức năng thông minh và an toàn: hẹn giờ, khóa an toàn trẻ em, tự tắt bếp khi không có nồi....

5. Bảo hành: Các sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua