Bếp từ Faro là thương hiệu đã không còn xa lạ với khách hàng tại Việt Nam nữa. Faro nổi lên như một hiện tượng cách đây 2 năm, thương hiệu này bắt đầu đẩy mạnh quá trình xây dưng thương hiệu cho chính mình tại Việt Nam. Những sản phẩm của Faro đã và đang dần dần chiếm lĩnh một phần lớn thị phần của phân khúc bếp từ, bếp điện từ bình dân giá rẻ. 

Các mẫu bếp có mặt trên thị trường Việt Nam của Faro hiện nay đều là những mẫu bếp 2 vùng nấu. Đây là loại bếp được người Việt ưa dùng nhất, và tìm kiếm mua nhiều nhất so với các loại bếp khác. Faro đã phân sản phẩm của mình ra thành 3 mức khác nhau : Giá rẻ, trung bình và cao cấp. Những sản phẩm thiết kế khá sang trọng và lịch lãm, độ bền sản phẩm cao, đồng thời rất chú trọng vào việc tiện dụng và dễ sử dụng với tất cả khách hàng.

Faro không phải là thương hiệu quá lớn như Cata hay Giovani, tuy nhiên chất lượng của những sản phẩm bếp từ Faro thì lại không hề thua kém bất kỳ hãng nào trên thị trường. Faro hiện đã có công ty đại diện và phân phối tại Việt Nam, chính vì thế vẫn đề hỗ trợ khách hàng và bảo hành của hãng cực kỳ thuận tiện. Các sản phẩm Faro được bảo hành chính hãng trên toàn quốc, với chế độ bảo hành nhanh và uy tín nhất hiện nay.

Đại lý của Faro có rất nhiều đại lý, bếp 68 chúng tôi cũng là một trong những đại lý chính thức của Faro. Tại Bếp 68 luôn có chế độ chính sách giá tốt nhất cho các sản phẩm bếp Faro. Hãy đến với BẾP 68 để thoải mái lựa chọn và được tư vấn chọn lựa một sản phẩm bếp từ Faro phù hợp nhất với gia đình quý vị.