Bếp từ Munchen là thương hiệu bếp cực kỳ danh tiếng đến từ Đức. Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của thương hiệu này có chất lượng cực kỳ cao, độ ổn đính lớn, hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng và xuất xứ của thương hiệu này. Là một thương hiệu lớn trong khu vực Châu Á cũng như Việt Nam thương hiệu này đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng và giá thành rất hợp lý.

Những sản phẩm của Munchen hiện nay đều là những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn. Có những sản phẩm được nhập từ Malaysia, có những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Tất cả đều là những sản phẩm thực sự hoàn hảo để trang bị cho bất kỳ gia đình nào.

Munchen chung cấp ra thị trường đầy đủ các mẫu sản phẩm như bếp từ Munchen, bếp điện từ Munchen và bếp hồng ngoại Munchen. Các sản phẩm của thương hiệu Munchen đều có thiết kế rất khác biệt so với các sản phẩm của các hãng khác. Hầu hết tất cả các sản phẩm đều được trang bị 1 màn  hình hiển thị chức năng và các mức điều chỉnh nhiệt của sản phẩm bếp. Đây là một thiết kế cực kỳ thuận tiện và tiên tiến so với các sản phẩm của hãng khác.

Tại Việt Nam Munchen đã xây dựng được hệ thống phân phối cực kỳ rộng lớn. Ở tất cả các thành phố lớn đều có đại lý phân phối chính thức của Munchen. Tại Hà Nội có rất điều đại lý phân phối, nhưng đại lý bep68.vn tại địa chỉ 314 Kim Ngưu - Hà Nội là đại lý bán rẻ nhất tại Hà Nội.

Chế độ bảo hành của các sản phẩm bếp thương hiệu Munchen đều được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc. Chế độ bảo hành cực nhanh và uy tín chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.