Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bếp từ Chefs đã trở thành thương hiệu bếp nhận được nhiều sự tin dùng nhất hiện nay. Chefs phát triển nhiều mẫu mã, tính năng vượt trội phù hợp với yêu cầu của từng gia đình.

Về nguồn gốc xuất xứ: Chefs là thương hiệu bếp từ đến từ Đức. Để giảm giá thành và làm đa dạng sản phẩm, Chefs có nhiều cơ sở lắp đặt trên thế giới. Ví dụ dòng bếp từ Chefs Eh Dih888, Eh Dih890...là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, lại có bếp từ Chefs Eh Dih 866, Eh DIh32A nhập khẩu Tây Ban Nha, bếp Eh Dih333 hay 321 lại là dòng Việt Nam lắp ráp...Tuy nhiên các sản phẩm này đều được lắp ráp với linh kiện đạt chuẩn châu Âu. Mặt bếp thường được làm bằng đá Schott có khả năng chịu lực, chịu nhiệt chống xước nhất hiện nay. Khung bếp chắc chắn có khả năng chống rò điện cao. Hệ thông tản nhiệt đảm bảo chất lượng, IC nguồn đạt chuẩn tăng tuổi thọ sản phẩm...

Về hiệu quả sử dụng: Bếp từ Chefs hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ. Dòng điện chạy qua cuộn dây trong bụng bếp sinh ra từ trường biến thiên. Đáy nồi có khả năng nhiễm từ sẽ nhận từ trường và chuyển hóa thành nhiệt năng. Nhiệt sinh ra tại chính đáy nồi sẽ giúp hiệu suất của bếp có thể lên tới 90%. Những model bếp từ của Chefs thường có công suất 2000W/vùng nấu, đặc biệt một số model bếp nhập khẩu nguyên chiếc còn có chế độ Booster lên đến 3700W/vùng nấu giúp việc nấu ăn trở nên vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Chế độ hẹn giờ nấu tự động cho từng vùng dễ dàng sử dụng. Bếp thường có 9 mức nhiệt năng dễ dàng điều khiển với bàn phím cảm ứng siêu nhậy, giúp bạn lựa chọn nhiệt độ phù hợp nhiều món ăn gia đình.

Về tính an toàn: Thương hiệu bếp từ Chefs luôn chú trọng đến tính an toàn của sản phẩm. Các sản phẩm của Chefs đều được tích hợp các tính năng ưu việt như: khóa an toàn trẻ em giúp ngăn cản thay đổi ngoài ý muốn chương trình nấu trong quá trình sử dụng, cảnh báo nhiệt dư thừa vùng nấu khi nhiệt độ mặt bếp ở mức không an toàn, chế độ tự động tắt bếp khi để quên vừa an toàn, vừa tiết kiệm, chế độ cảnh báo quá nhiệt, quá áp an toàn. Hầu hết các mẫu bếp của Chefs đều có chế độ san sẻ điện năng nhỏ hơn hoặc bắng 4000W cho 2 vùng nấu giúp điện lưới gia đình bạn an toàn khi sử dụng.

Về tính tiết kiệm: Việc hiệu suất sử dụng cao giúp hao phí điện năng giảm tối đa . Bên cạnh đó chế độ tự động nhận diện đáy nồi siêu nhạy cũng làm giảm điện năng đáng kể. Ngoài ra những sản phẩm bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc như Eh Dih888, 890...còn được tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm đến năng hơn 20% so với những dòng bếp thông thường, chế độ hầm liu rui là 1 điểm nổi bật của dòng sản phẩm nhập khẩu này.

Về bảo hành: Chế độ bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà giúp các bạn yên tâm khi sử dụng.