Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, các ứng dụng công nghệ điện tử được áp dụng nhiều trong đời sống. Vài năm trở lại đây, “bếp từ” là một trong những công cụ phục vụ quá trình nội trợ được các gia đình Việt quan tâm nhất. Với ưu điểm An toàn – Tiện dụng – Tiết kiệm – Sang trọng, bếp từ như một người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình nấu nướng đối với các gia đình hiện đại.

 Sự sôi động của thị trường bếp từ làm cho hàng giả, hàng nhái có cơ hội xuất hiện tràn lan trên thị trường. Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể giá thành rẻ nhưng luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, không an toàn cho người sử dụng cũng như các thiết bị điện có liên quan. Vì vậy khi mua hàng, người tiêu dùng nên quan tâm tới nguồn gốc, yêu cầu đại lý bán hàng cung cấp thông tin giấy tờ liên quan đê chứng minh sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người dùng là tốt nhất, chuẩn nhất.

Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng nên lựa chọn những đại lý ủy quyền chính hãng để mua. Bếp 68 tự hào là một trong những đại lý bán hàng uy tín của các hãng như : Canzy, Bosch, Cata, Dmestik, Topy... Chúng tôi luôn mang những sản phẩm chính hãng chất lượng đến tận tay người tiêu dùng với mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn.  Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách hậu mãi tốt cho khách hàng,đến với Bếp 68, bạn sẽ không phải thất vọng.