Nói đến bếp từ Bosch là người ta nghĩ đến ngay một thương hiệu điện máy thiết bị nhà bếp uy tín hàng dầu trên thế giới. Bosch là một tên tuổi lớn trong ngành điện máy nói chung và  ngành điện máy nhà bếp nói riêng. Những sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Bosch luôn luôn được đánh giá là những sản phẩm có chất lượng bền bỉ thuộc loại hàng đầu hiện nay trên thị trường tất cả các nước trên thế giới. Thiết kế của những sản phẩm bếp Bosch không bao giờ bị nhầm lẫn với các thiết kế của những hãng khác. Có lẽ thiết kế này đã làm nên sự nổi tiếng và làm nên nét riêng của các sản phẩm bep tu Bosch mà khó hãng nào có được. Thiết kế mang đậm nét phong cách châu Âu, đơn giản, thân thiện và cực kỳ hiện đại.

 

Không quá khó để mua được các sản phẩm bếp từ Bosch hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình là điều không hề dễ nếu không được tư vấn cụ thể và kỹ càng. Chúng tôi Bếp 68 luôn luôn đặt tiêu chí khách hàng hài lòng lên hàng đầu. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ đươc tư vấn cực kỳ kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm bếp từ thương hiệu Bosch hợp ý mình và gia đình nhất. Đội ngũ tư vẫn viên chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý vị.

 

Chế độ bảo hành của các sản phẩm Bosch

Tất cả các sản phẩm Bosch hiện nay đều được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc. Tuy vậy rất ít khi các sản phẩm bếp Bosch phải bảo hành bởi chất lượng của những sản phẩm này xứng đáng với nguồn gốc Đức của nó. Tuy giá thành có cao hơn các hãng khác một chút, tuy nhiên đổi lại quý vị lại được sở hữu một sản phẩm  châu Âu chính hiêu. Và đặc biệt khi sử dụng quý vị sẽ thấy câu nói "Đắt sắt ra miếng" nó đúng đến thế nào.