Bosch là một trong những thương hiệu nổi tiếng. Bếp từ Bosch được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi mẫu mã, chất lượng thực sự hoàn hảo mà nó mang lại. 

Các sản phẩm bếp từ Bosch trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt, nhà sản xuất luôn muốn mang sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, hứa hẹn những trải nghiệm nấu nướng vô cùng thú vị.

Xuất xứ : Bosch là thương hiệu Đức, các sản phẩm bếp từ được nhập khẩu từ Tây Ban Nha một quốc gia có truyền thống lắp ráp thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín hàng đầu thế giới. Ngoài ra model Bosch bếp từ đôi được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chất lượng : Được tích hợp mặt kính Đức của hãng Chrott Ceran và mâm từ E.G.O cùng các linh kiện cao cấp giúp chất lượng sản phẩm luôn đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay.

Tính năng : Được trang bị các tính năng thông minh hiện đại  phù hợp với các món ăn  khác nhau. Bếp sẽ tự động gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt,cảm biến chiên sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ dầu của chảo. 

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm bếp từ Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng.