Các sản phẩm điện máy nhà bếp đến từ Tây Ban Nha từ trước đến nay vẫn luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng sản phẩm cũng nhưng thiết kế cực kỳ sang trọng. Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Cata là một trong những thương hiệu như vậy. Tất cả những sản phẩm của thương hiệu Cata có mặt tại Việt Nam hiện nay đều là những sản phẩm cực kỳ chất lượng, thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã và đặc biệt là giá thành cực kỳ phù hợp với khả năng tài chính của người Việt hiện nay. Thông tin cơ bản của các sản phẩm bếp thương hiệu Cata sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây:

Nguồn gốc của thương hiệu Cata

- Cata là thương hiệu điện máy nhà bếp lớn trên thị trường ngành bếp châu Âu cũng như thế giới. Đến từ Tây Ban Nha một đất nước đã cực kỳ nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất đồ gia dụng nhà bếp trên thế giới

- Cata là một trong những thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp đầu tiên của Tây Ban Nha có mặt tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy nhắc đến thương hiệu Cata thì hầu như ai cũng biết đến.

Các sản phẩm bếp Cata có chất lượng như thế nào

- Phải khẳng định luôn chất lượng của các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ thương hiệu Cata là thuộc top những sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

- Tất cả sản phẩm của Cata đều nhập từ 2 nguồn chính là từ nhà máy lắp ráp tại Malaysia và nhà máy tại Tấy Ban Nha

- Linh kiện cấu thành sản phẩm nhập 100% từ châu Âu, lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu nên chất lượng được đánh giá là cực kỳ ổn định

Chế độ bảo hành các sản phẩm thương hiệu Cata

- Các sản phẩm bếp thương hiệu Cata có mặt trên thị trường hiện nay đều được bảo hành 24 tháng chính hãng trên toàn quốc. Một chế độ bảo hành được đánh giá là khá uy tín hiện nay trong ngành bếp Việt.