Hiện nay, trên thị trường có vô số các thương hiệu về thiết bị nhà bếp với hàng loạt các sản phẩm đa giá cả, đa chất lượng. Trong đó, Grasso được biết đến là thương hiệu với các dòng bếp nhập khẩu chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Xuất xứ

Với các sản phẩm bếp từ/bếp điện từ, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn nguồn gốc xuất xứ như bếp Italy, bếp Malaysia, bếp Trung Quốc. Những model nhập khẩu Italy là những dòng cao cấp, có mức giá thành cao. Những model lắp ráp tại Malaysia hoặc Trung Quốc được lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ và linh kiện Châu Âu sẽ có giá thành mềm hơn

Linh kiện

Các sản phẩm sở hữu các loại mặt kính tốt đi đầu về về chất lượng trong ngành bếp hiện nay như Schott Ceran, Ceramic, Eurokera, MonDragon Ceran là những sản phấm chịu lực, chịu nhiệt, chống sốc nhiệt tốt, độ sáng bóng cao.

Mâm nhiệt EGO (made in Germany) có độ bền cao, hiệu suất sinh nhiệt cao, nhiệt tập trung vào đáy nồi 

Những sản phẩm bếp từ Italy của Grasso cũng sở hữu bản mạch PCB được coi là linh kiện quan trọng bậc nhất trong lắp ráp điện tử 

Thiết kế

Các sản phẩm được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, đầy đủ các chức năng cơ bản như: khóa an toàn, booster, hẹn giờ, cảnh báo nhiệt dư,.... Những chức năng thông minh cũng được thể hiện một cách dễ hiểu và dễ dùng. Sử dụng bếp Grasso giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với các dòng bếp thông thường khác.