Bếp từ, bếp điện từ Nardi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy , bếp sử dụng mặt kính Ceramic được cấu tạo từ gốm sứ nên khả năng đàn hồi cao, có khả năng chịu lực lên tới 30 kg, khả năng chống xước lớn.

Thiết kế: Kiểu dáng bếp thiết kế sang trọng, mặt kính vắt cạnh 4 góc, đã tôn lên vẻ đẹp của bếp và không gian hiện đại.Các mẫu sản phẩm thường được giản hóa rất nhiều các phím điều khiển nhưng vẫn dễ dàng điều khiển.

Tính năng: Bếp với 9 mức độ nấu, nên bạn có thể nấu nướng các món ăn phù hợp với từng dải công suất, mang đến cho bạn món ăn ngon hơn khi sử dụng bếp từ đơn. Ngoài ra bếp áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất như : Chế độ Booster (Chế độ nấu nhanh), khóa trẻ em an toàn, chế độ cảnh báo nhiệt dư.

Tiết kiệm năng lượng: các sản phẩm của hãng đạt được nhiều tiêu chuẩn cao trong châu Âu. Mức độ điện năng tiêu thụ lại khá thấp. Tất cả các sản phẩm đều đạt mức độ tiết kiệm điện mức A trở lên

Tuổi thọ của bếp tăng cao gấp 02 lần các dòng bếp khác do nhập khẩu và sử dụng linh kiện hoàn toàn của Ý, vì vậy bếp mặc dù còn khá mới nhưng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua.