Bếp từ Nardi là thương hiệu bếp danh tiếng đến từ Italia. Không giống như các thương hiệu khác hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam, tất cả các sản phẩm bếp từ của Nardi đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay 100% đều là những sản phẩm được nhập trực tiếp từ Italia về. Chính vì thế giá thành của các sản phẩm thương hiệu Nardi tuy có cao hơn các sản phẩm của các hãng khác nhưng chất lượng thì có thể nói vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm nhập về từ Malaysia của các hãng khác.

 

Có mặt tại thị trường nước ta chưa lâu nhưng Nardi đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn mà khi nhấc đến nó người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Nardi đưa ra thị trường các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ ở tất cả các dòng như dòng 2 vùng nấu, dòng 3 vùng nấu và cả những sản phẩm bếp dòng 4 vùng nấu. Các sản phẩm bếp thương hiệu Nardi trực quan có thể quan sát thấy rằng thiết kế rất khác biệt so với các sản phẩm bếp khác. Từ các ký hiệu trên mặt của các vùng nấu, đến cách thiết kế bàn phím điều khiển đơn giản đậm chất châu Âu. 

 

Khi sử dụng các sản phẩm bếp điện từ Nardi nếu như khách hàng đã sử dụng qua các sản phẩm bếp của hãng khác chắc chắn sẽ cảm nhận thấy được sự khác biệt cực kỳ lớn. Nấu bẳng vùng bếp từ với bếp Nardi sẽ không bao giờ nghe thấy được tiếng kêu của sóng từ tác động vào đáy nối từ. Đây chính là một đặc điểm để nhận dạng được các sản phẩm bếp nhập từ Châu Âu và các sản phẩm bếp nhập từ các nước trong khu vực khác.

 

Các sản phẩm của thương hiệu Nardi được bảo hành 2 năm trên toàn quốc cho tất cả sản phẩm. Nardi đã xây dựng được hệ thống showroom chính hãng rộng khắp cả nước, chính vị vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành uy tín và cực kỳ nhanh chóng của hãng này. Nếu quý vị muốn sở hữu 1 sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc thì Nardi là một thương hiệu nên chọn