Sunhouse là thương hiệu sản xuất đồ dùng gia dụng của Việt Nam, trong đó bếp từ, bếp điện từ  sunhouse đang được nhiều người ưu thích nhờ sản phẩm có thiết kế độc đáo, chất lượng đạt tiêu chuẩn và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Ưu điểm của bếp từbếp điện từ Sunhouse:

Thiết kế

Các sản phẩm được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Với nhiều model mẫu mã kiểu dáng, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình model ưa thích nhất. Sunhouse chủ yếu tung ra thị trường dòng sản phẩm bếp đơn và hai vùng nấu phù hợp với nhu cầu dùng của thị trường Việt.

Tính năng

Ngoài có vẻ ngoài bắt mắt bếp từ Sunhouse còn được trong bị các tính năng tân tiến nhất hiện nay như bảng điều khiển cảm ứng thông minh bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, tính năng hẹn giờ, tự ngắt khi không có nồi, báo đèn mặt bếp còn nóng, khóa bảng điều khiển.

Mức công suất được trang bị trên bếp phù hợp với điện lưới ở Việt Nam nên bếp hoạt động ổn định hơn

Giá cả

Bếp từ, bếp điện từ Sunhouse có thiết kế mẫu mã đa dạng và thường có giá giao động từ 600k  đối với bếp đơn và từ 3 triệu đối với bếp đôi. đặc biệt một số bếp cao cấp có giá lên đến hơn 10 triệu đồng sở hữu kính Schott Ceran tốt nhất hiện nay.