Bếp điện từbếp từ Faster được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại nhất, sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử cao cấp của Châu Âu và được lắp ráp tại nước thứ 3. Mỗi sản phẩm bếp điện từ, bêp từ Faster  trước khi vào thị trường, đều được kiểm tra chặt chẽ đến từng chi tiết vì thế hiệu suất đun nấu của nó rất cao, có thể tiết kiệm 30-50% chi phí đun nấu hàng tháng so với sử dụng bếp gas.

Bếp điện từ Faster với những ưu điểm vượt trội:

– Tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ: nhờ vào công nghệ cảm ứng từ – chỉ đốt nóng diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu. Vì thế tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

– Đun nấu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

– Tự động nhận diện đáy nồi: phù hợp với mọi đường kính của nồi sử dụng.

– Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp cảnh báo mặt bếp vẫn còn hơi nóng sau khi sử dụng.

– Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động tắt và có âm thanh cảnh báo.

– Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

Đến với thế giới bếp nhập khẩu bếp 68 quý khách được trải nghiệm cũng như sở hữu các sản phẩm bếp từ Faster, bếp điện từ Faster chính hãng. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội nhận đươc những chương trình khuyến mại lớn và sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp với không gian bếp và mang lại sự sang trọng tinh tế cho căn bếp gia đình.