Taka Việt Nam hẳn là cái tên không còn quá xa lạ đối với các gia đình với các dòng sản phẩm bếp và đồ gia dụng, thành lập hơn 10 năm nay Taka luôn là một thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng vì những thiết kế hiện đại, chính hãng, chất lượng. Bếp từ, bếp điện từ là dòng bếp đang được người tiêu dùng quan tâm hiện nay, vì vậy câu hỏi đặt ra cho Taka là “có nên mua bếp từ, bếp điện từ Taka không ”Bếp từ, bếp điện từ là dòng bếp cao cấp của Taka với thiết kế tinh tế mang phong cách hiện đại, chất lượng tốt chính hãng sử dụng linh kiện của Nhật, Đức luôn đảm bảo an toàn cũng như chất lượng tuổi thọ của bếp.

Dòng bếp Taka lắp ráp tại Việt Nam có ưu điểm nổi bật đó là giá thành cạnh tranh hơn các loại bếp nhập khẩu, khâu lắp ráp trong nước được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo đúng quy trình và kỹ thuật nên có chất lượng tương đương với các dòng bếp nhập khẩu.

Hiện nay tại Taka có bếp đôi và bếp ba vùng nấu có thiết kế 2 từ, 3 từ hoặc kết hợp giữa vùng hồng ngoại vùng bếp điện từ tiện lợi cho người dùng vì có thể tận dụng dùng tất cả các nồi, không hề kén nồi như bếp từ. 

Bên cạnh đó bếp từ, bếp điện từ Taka cũng khá an toàn vì được trang bị dòng mặt kính chịu lực chống xước từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Schott Creran, Nippon hai dòng mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt nhanh và cách điện tốt nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Đồng thời bếptừ, bếp điện từ Taka cũng được cung cấp rất nhiều chức năng hiện đại như phím khoá an toàn, tính năng booster nấu nhanh, hẹn giờ khi nấu.

Taka hiện nay có rất nhiều model bếp từ, bếp điện từ với những tính năng tiện dụng, hiện đại giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn đc những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu dùng.