Thương hiệu bếp từ Siemens - hãng bếp từ Đức sản xuất tại Tây Ban Nha. Bếp từ Siemens là một trong các loại bếp từ Đức nằm trên phân khúc thị trường hàng cao cấp, Chất lượng các sản phẩm bếp từ Siemens đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

-  Nhờ công nghệ cảm ứng từ mà các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm và loại bỏ nguy cơ cháy nổ như khi sử dụng bếp gas. Không gian bếp của gia đình sẽ trở nên thoáng mát, sạch sẽ và sang trọng, hiện đại với sự có mặt của một chiếc bếp từ Siemens cao cấp này. 

-  Mặt kính của bếp từ Siemens là kính Schott Ceran, đây là loại kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt nhất hiện nay. Mặt kính nguyên khối sang rọng và dễ dàng vệ sinh sau nấu nướng.

-  Bảng điều khiển bằng cảm ứng từ thông minh, siêu nhạy, chức năng khóa phím an toàn vô hiệu hóa màn cảm ứng khi bật. Chức năng này sẽ giúp tránh những tai nạn đáng tiếc do trẻ nhỏ đùa nghịch khi nấu nướng. 

-  Khả năng tự nhận diện đáy nồi, phù hợp với nhiều loại nồi với kích thước khác nhau. Điều này sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được điện năng đáng kể mà hiệu suất đun nấu vẫn cực kỳ cao.

-  Việc đun nấu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so  với các loại bếp thông thường khác nhờ công suất nấu mạnh mẽ, tiết kiệm đến 50% thời gian nấu ăn