Hiện nay các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Dmestik đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình Việt Nam. Được thiết kế và chất lượng bếp từ Dmestik, Bếp điện từ Dmestik là dòng bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, rất hoàn hảo, tuyệt vời.

Xuất xứ

Bếp điện từ Dmestik là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với những kiểu dáng thiết kế sang trọng. “ Made in Spain ” được dập nổi ngay trên mặt kính nhằm khẳng định nguồn gốc rõ ràng của bếp. Ngoài tem dán có ghi và hiển thị rất rõ ràng model công suất tiêu thụ, xuất xứ...Bếp điện điện từ Dmestik hàng chính hãng còn có giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng bếp ( CO, CQ).

Thiết kế

Nói về chất lượng bếp điện từ Dmestik được xếp hàng đầu với các linh kiện hiện đại và chất lượng như :

-         Mặt kính Schott Ceran, đây là dòng mặt kính với khả năng chịu nhiệt cao và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ lên tới 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh nên an toàn đối với người sử dụng.

-          Bếp điện từ Dmestik còn được làm kiên cố chắc chắn với khung bếp bằng chất liệu thép không rỉ bao quanh thân bếp giúp cho bếp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện. Bàn phím điều khiển của bếp được thiết kế là dòng cảm ứng dạng trượt, ẩn , nhanh nhạy dễ sử dụng, vệ sinh.

 Tính năng vượt trội

-         Khóa an toàn trẻ em ( Tình năng này giúp bếp vô hiệu hóa các phím điều khiển còn lại của vùng nấu nhằm giữ nguyên mức công suất ban đầu dù có sự tác động từ bên ngoài ).

-         Cảnh báo nhiệt độ (sau khi tắt bếp, trên bàn phím điều khiển hiển thị chữ “H”, để cảnh báo vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh hay chạm tay vào..

-         Tự động nhận diện đáy nồi

-         9 mức điều chỉnh công suất + Booster nấu nhanh

-         Chức năng Booster ở cả 2 vùng từ ( đối với bếp 2 và bếp 3 từ) cho phép nấu nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức.

-         Chức năng cảnh báo chống tràn

-         Hẹn giờ độc lập từng vùng nấu

-         Tự động tắt bếp khi không có nồi

-         Tự động tắt bếp khi để quên

 Bảo hành

Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Dmestik được bảo hành chính hãng 2 năm kể từ ngày mua.