Bếp từ AEG được sản xuất tại Cộng hòa Liên Bang Đức - Made In Germany – với công nghệ sản xuất điện tử tốt nhất của Đức. Nằm trong phân khúc tương đối cao cấp, bếp từ AEG có nhiều dòng sản phẩm xấp xỉ 20 triệu đồng và có những model lên tới 50-60 triệu đồng. Đây là mức giá cao so với thu nhập của người dân Việt Nam. Vì vậy dễ thấy các sản phẩm của AEG hướng tới các đối tượng có thu nhập cao. Tuy nhiên, với mức chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc bếp từ cao cấp này chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng về tính năng cũng như chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại.

Thiết kế đẹp: Trong nhiều tên tuổi nổi tiếng đang có mặt trên thị trường, bếp từ AEG tỏ ra vượt trội hơn nhiều so với các mẫu của các hãng khác.

Dễ điều khiển: Dù là một sản phẩm cao cấp, nhưng khi sản xuất họ đã tính toán cho việc sử dụng cũng khá dễ dàng sử dụng cho người Việt mình, kể cả người già.

An toàn: Thiết kế kỹ thuật theo chuẩn châu Âu và tại châu Âu nên an toàn luôn là yếu tố đưa lên hàng đầu. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm phải trải qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo chất lượng tốt nhât. Được trang bị đầy đủ chức năng: khóa an toàn, hẹn giờ tắt bếp, tự tắt bếp khi không có nồi, chống trào,...

Tiện ích: bếp được thiết kế nhiều vùng nấu và các vùng nấu có kích thước và công suất nấu khác nhau mang lại tiện ích khi sử dụng các loại nồi với kích thước khác nhau. Chức năng booster nấu nhanh giúp quá trình nấu nướng trở nên đơn giản, hiệu suất nấu nướng được nâng cao và tiết kiệm thời gian

Linh kiện cao cấp: Hãng này sử dụng hầu hết kính Schott Ceran, Euro Kira là 2 loại kính tốt nhất hiện nay và  mâm nhiệt chủ yếu là Ego Hilight loại 2 vòng nhiệt cao cấp, tích hợp chức năng san công suất chống quá tải.

Bảo hành: 2-3 năm kể từ ngày bán