Bếp điện từ Uberbếp từ Uber là thương hiệu bếp từ đang được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Uber là một thương hiệu khá mới mẻ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam.

1. Về thương hiệu Uber

Thương hiệu Uber là thương hiệu điện máy nhà bếp đến từ Đức. Mới có mặt thại thị trường Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây Uber là thương hiệu còn khá xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên những khách hàng nào đã sử dụng các sản phẩm Uber thì đều có một đánh giá rất tốt cho các sản phẩm của thương hiệu này.

2. Các dòng sản phẩm bếp từ Uber, bếp điện từ Uber

Uber tung ra thị trường tất cả các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ ở tất cả các phân khúc như bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp từ 4.

3. Chất lượng của các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Uber

100% các sản phẩm bếp từbếp điện từ của thương hiệu Uber hiện nay đang có mặt trên thị trường Việt Nam là sản phẩm nhập khẩu có giấy chứng nhận CO-CQ. Linh kiện để lăp ráp lên sản phẩm được nhập trực tiếp từ Châu Âu, lắp ráp trên dây truyền tiêu chuẩn Châu Âu nên các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của Uber luôn có chất lượng rất tốt và đảm bảo chất lượng.

4. Giá thành của các sản phẩm bếp Uber so với các hãng khác.

Tất cả các linh kiện của các sản phẩm bếp Uber đều là linh kiện  nhập khẩu châu Âu giống với tất cả các sản phẩm bếp nhập khẩu khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế độ bền của các sản phẩm bếp Uber không hề thua kém bất cứ một hãng nào đang có mặt tại Việt Nam hiện nay.Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm lại rất phải chăng và phù hợp với khách hàng Việt.