Là một thương hiệu mới có mặt trên thị trường bếp từ, bếp điện từ nhưng các sản phẩm của Topy đang được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn bởi sự đa dạng mẫu mã, giá cả đặc biệt là chất lượng sản phẩm mang lại. 

  • Nguồn gốc rõ ràng

Các dòng bếp từ, bếp điện từ Topy đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Topy sử dụng hầu hết các linh kiện đạt chuẩn chất lượng châu Âu trong từng sản phẩm. Topy cho ra mắt những sản phẩm cao cấp nhập khập khẩu Châu Âu và Châu Á có giá thành thấp hơn.

  • Thiết kế tinh tế

 Topy mang phong cách bếp châu Âu đến không gian gia đình bạn. Bếp từ, điện từ Topy được thiết kế với mặt đá Schott Ceran, K+ màu đen nguyên khối đẹp mắt. Đây là loại kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, được nhiều thương hiệu bếp hàng đầu tin dùng.

Khung bếp được thiết kế chắc chắn với khả năng chóng gỉ, chống rò điện cao. Bếp từ Topy thường được thiết kế để có thể đặt âm và đặt dương phù hợp nhu cầu từng gia đình.

Trên mặt kính, các phím chức năng được thể hiện đơn giản, rõ ràng và không gây rối mắt. Bàn phím cảm ứng siêu nhậy giúp bạn điều khiển 9 mức cảm ứng linh động, dễ dàng và chính xác.

Đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  • Tính năng ưu việt

Vùng nấu từ hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ. Nhiệt được sinh ra tại đáy nồi nên mặt bếp ít nóng, hiệu suất sử dụng, nấu ăn nhanh, hiệu quả.

  • An toàn khi sử dụng

Là thiết bị điện tử, bếp  từ, bếp điện từ Topy luôn được quan tâm đến tính năng an toàn. Tính năng cảnh báo nhiệt dư thưa vùng nấu, khóa bàn phím an toàn cho trẻ em, tự động tắt bếp khi để quên, cảnh báo quá tải, quá nhiệt quá áp an toàn...giúp cho người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

  • Chế độ bảo hành

Với chính sách bảo hành 3 năm và đổi mới trong vòng 5 tháng đầu nếu lỗi kỹ thuật, người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm bếp từ Topy bởi chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt.