Rosieres là thương hiệu gia dụng thiết bị nhà bếp hàng đầu nước Pháp, thương hiệu này hiện thuộc quyền sở hữu của Candy Group – Ý (một trong 3 thường hiệu gia dụng bếp lớn của châu Âu). Hãng Rosieres chuyên cung cấp các dòng bếp từ, bếp điện từ cao cấp và các thiết bị nướng kết hợp.  Với lịch sử hơn 100 năm phát triển, ngày nay nói đến thiết bị bếp tại Pháp người ta sẽ nói đến Rosieres.

VỀ THIẾT KẾ

 Bếp được thiết kế với bàn phím cảm ứng hiện đại cho với bảng mạch độc quyền của Candy Group cho khả năng dễ điều khiển hơn so với các bếp từ khác của châu Âu. Bếp được thiết kế hình chữ nhật hoặc vuông với số lượng vùng nấu đa dạng, phù hợp với mọi không gian bếp.

Về mặt bếp sử dụng mặt kính Eurokera của Pháp cho khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu lực tốt.

VỀ MẶT KỸ THUẬT

Khung vỏ của các sản phẩm thường được thiết kế là một dạng tôn trắng thông thường, không sơn phủ cho khả năng hiệu quả trong việc thoát nhiệt bên bếp hồng ngoại. Giảm thiểu việc phải sử dụng quạt gió kích thước lớn, hạn chế ồn.

Các vùng nấu thiết kế to nhỏ tương ứng với mức công suất tối đa khác nhau, mang lại tiện ích khi sử dụng. Chức năng Booster nấu nhanh giúp hiệu suất đun nấu được nâng cao, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Bếp được trang bị nhiều chức năng thông minh như: 

  • Khóa trẻ em Child lock tổ hợp phím, khóa tự động Auto Look
  • Hẹn giờ từng vùng nấu độc lập lên tới 99′
  • Cảm biến chống tràn tự tắt bếp
  • Cảnh báo nhiệt dư Residual Heat (H)
  • Nhận diện đáy nồi theo vùng nấu(chỉ bếp từ) Pot detection

VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Rosieres được bảo hành chính hãng 2 năm kể từ ngày mua.