Có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay , thương hiệu LATINO đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định được vị trí trên thị trường. LATINO cung cấp các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ cao cấp, với giá trị đích thực  theo phong cách hiện đại nhất.

Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm bếp từbếp điện từ Latino:

1. Thiết kế đẹp, đa dạng: 

Các sản phẩm được thiết kế đa dạng mẫu mã khác nhau, đường nét tinh tế hiện đại theo phong cách Châu Âu.Mặt kính đen nguyên khối chịu lực, chịu nhiệt tốt và dễ dàng vệ sinh. Bảng điều khiển dạng cảm ứng touch control hoặc slider tiện dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác. Bếp được thiết kế với kích thước phổ thông, đa số phù hợp với không gian bếp Việt.

2. Xuất xứ:

Theo mức giá và nhu cầu của người tiêu dùng, bếp từ, bếp điện từ có xuất xứ: Đức, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu.

3. Chất lượng: 

Các sản phẩm chính hãng đều sử dụng linh kiện chuẩn hãng, có độ bền cao. Được thiết kế đa dạng với nhiều chức năng thông minh: booster nấu nhanh, cảm biến chiên xào, chống trào, cảnh báo nhiệt dư,... mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với các loại bếp thông thường khác.

4. An toàn:

Sử dụng bếp từ, bếp điện từ Latino rất an toàn với chức năng khóa an toàn, cảnh báo chống trào, cảnh báo nhiệt dư, tự ngắt bếp khi không có nồi.

5. Giá cả: 

Với đa dạng mẫu mã, các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Latino cũng hướng tới nhiều phân khúc giá để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

6. Bảo hành:

Các sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm kết từ ngày mua