Kucy thương hiệu đến từ CHLB Đức sử dụng linh kiện điện tử E.G.O, mặt kính Schott ceran hàng đầu của Đức. Kính Schott hiện đang đứng đầu trong các dòng kính được sử dụng cho bếp từ, bếp điện từ. Chất liệu gốm sứ tạo nên kính không chứa khoáng chất độc hại, không sản sinh khí độc khi đun nấu an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh, khiến độ cạnh tranh của chúng trở thành cao nhất trong tất cả các dòng bếp.

Linh kiện điện tử có tuổi thọ cao, độ chịu nhiệt lớn lại được trang bị thêm quạt tản nhiệt ngay dưới vùng nấu cùng nhiều khe, rãnh tản nhiệt giúp làm mát các vi mạch, mặt kính, linh kiện điện tử, nâng cao tuổi thọ của bếp.

Cả dòng bếp đôi và bếp ba mà Kucy tung ra thị trường đều được người tiêu dùng chào đón một cách nhiệt tình, nhận được khá nhiều phản hồi tốt về sự tiện ích mà sản phẩm mang đến cho gian bếp.

Thiết kế sắc nét, mang độ tinh xảo của sản phẩm đẩy lên một tầm cao mới, khiến bếp không chỉ là một sản phẩm nhà bếp thông minh mà còn giúp cả gian bếp trở nên hiện đại.

– Tất cả các sản phẩm bếp điện từ đều được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như :

+ Khóa trẻ em : giúp bạn vệ sinh vùng nấu ngay cả khi đang đun mà không làm thay đổi quá trình nấu

+ Hẹn thời gian tắt bếp thông minh, giúp bạn hoàn thành nhiều công việc cùng lúc mà không lo thức ăn bị cháy do đu nấu quá lâu.

+ Tự động tắt bếp khi không có nồi nấu, hay khi đặt sai nồi vô cùng an toàn và tiết kiệm.

+ Chức năng hiển thị nhiệt dư cảnh báo cho người dùng biết vùng nấu vẫn còn nóng chưa nên chạm hay vệ sinh.

+ Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu các sản phẩm bếp điện từ Kucy với độ bền cao kết hợp với hệ thống bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy, sắc nét, đơn giản dễ sử dụng.