Fandi là thương hiệu đến từ Ý chuyên sản xuất các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp từ, bếp điện từmáy hút mùi,...Với thiết kế sang trọng, linh kiện hiện đại giá thành lại rẻ, các dòng sản phẩm Bếp từ, bếp điện từ của Fandi đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình Việt. 

Dưới đây là những ý do nên lựa chọn bếp điện từ Fandi:

  1. Độ an toàn cao: Bếp điện từ Fandi tuyệt đối an toàn khi nấu ăn, vì bề mặt bếp không sinh khí đốt như các bếp thông thường. Vì vậy, loại bếp này đặc biệt an toàn nhất là đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bếp có các chức năng an toàn như cảnh báo tràn, tự động ngắt khi không có nồi, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, tự ngắt khi quá tải. Chức năng hẹn giờ nấu (bếp sẽ tự động tắt khi hết thời gian hẹn), chức năng khóa phím trẻ em.
  2. Nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian: Công suất bếp thường khá lớn trên 2000 W vì vậy thức ăn được nấu rất nhanh tiết kiệm thời gian.
  3. Vệ sinh đơn giản: Bề mặt của bếp điện từ Fandi đều được làm từ kính cao cấp (kính schott ceran made in Germany,  kính Eurokera- Made in France, kính Vitroceramic) có khả năng chịu lực, chiu nhiệt cao... nên vệ sinh rất dễ dàng và nhanh chóng khi có thức ăn dính lên mặt bếp.
  4. Nhiều chế độ nấu tiện lợi: Bếp điện từ Fandi được trang bị một số chức năng nấu tự động như: đun nước, chiên, xào, nấu canh, nấu lẩu, hấp, hầm... bạn chỉ cần cho thức ăn vào nồi và chọn chế độ nấu, bếp sẽ tự động chọn nhiệt độ và công suất phù hợp với món ăn, vô cùng tiện lợi, bạn không cần phải canh chỉnh mức lửa như khi sử dụng bếp gas nữa.
  5. Dễ sử dụng: bảng điều khiển cảm ứng giúp bạn tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng, chính xác hơn.