Các sản phẩm bếp từbếp điện từ của Dudoff London đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá tại Châu Âu cũng như trên thế giới. Bếp điện từ thương hiệu Dudoff đa dạng từ chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã đến các tính năng thông minh giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Có mặt tại thị trường Việt nam, bếp từ và bếp điện từ Dudoff nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình.

Vì sao nên chọn bếp từ, bếp điện từ Dudoff?

Mẫu mã đa dạng và hiện đại:

Các model đều có xuất xứ Châu Âu nên mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng với số lượng vùng nấu từ 2 dến 6 vùng nấu trên 1 bếp. Sử dụng mặt kính Eurokera cao cấp có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt và lực tốt với nhiều màu sắc, người dùng có thể lựa chọn cho mình chiếc bếp phù hợp nhất với không gian bếp của mình.

Công nghệ hiện đại:

Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu, chất lượng được quản lý nghiêm ngặt. Được trang bị công nghệ inverter giúp ổn định các mức nhiệt, hiệu suất đun nấu cao và tiết kiệm.

Bếp được tích hợp nhiều chức năng thông minh, điều khiển cảm ứng Slider, chức năng nấu nhanh Booster,...

An toàn

Các sản phẩm được đánh giá an toàn cho người dùng với các chức năng: tự ngắt khi quá nhiệt hay khi nấu tràn, cảnh báo nhắc nhở, khóa an toàn,....

Bảo hành

Chế độ bảo hành toàn cầu lên đến 5 năm cho tất cả các sản phẩm. Đây là một trong những điểm mạnh của thương hiệu khi mà các hãng thiết bị bếp khác chỉ bảo hành từ 1-2 năm cho các sản phẩm