Rovigo là chuyên gia hàng đầu của Italy về các thiết bị điện gia dụng trong đó nổi bật các sản phẩm bếp từbếp điện từ Rovigo được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Phong cách nổi trội của Rovigo là sự kết hợp độc đáo giữa nét hiện đại và truyền thống: chú ý đến từng chi tiết, điều này được thể hiện trong các dòng sản phẩm, với kiểu dáng đơn giản, trang nhã, được thiết kế và tạo ra để kết hợp giữa phong cách Ý với nền nghệ thuật công nghệ nước nhà và tối ưu hóa hiệu quả thời gian và không gian.

Xuất xứ:

Các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Rovigo được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu

Thiết kế:

Các sản phẩm đều có thiết kế sáng tạo, mang đậm dấu ấn riêng trong thiết kế. Thiết kế từ 2 cho đến 6 vùng nấu trên cùng 1 bếp, phục vụ nhu cầu sử dụng nấu nướng của từng gia đình. 

Đa dạng mẫu mã nên người dùng dễ dàng có thể lựa chọn đc sản phẩm phù hợp nhất với không gian bếp gia đình.

Các sản phẩm đều sử dụng mặt kính EuroKira của Pháp cho độ bền cao, sang trọng và dễ dàng vệ sinh

Tích hợp đầy đủ các chức năng thông minh, an toàn và hiện đại

Độ bền cao:

Các sản phẩm sử dụng linh kiện cao cấp hàng đầu Châu Âu nên có tuổi thọ, độ bền cao. Bên cạnh đó, trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, các sản phẩm đều phải trải qua nhiều bước kiểm định chất lượng khắt khe, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.

Giá thành:

Tùy theo model, các sản phẩm có giá thành khác nhau. Đa số các sản phẩm có mức giá cao